Sáng 20/1/2019, thời tiết tại Tp.Hồ Chí Minh khá đẹp.

Tại nhà hàng The Adora – 431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình đã diễn ra sự kiện mở bán dự án Khu Đô Thị Phức Hợp và Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 1 do Công Ty CP Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường tổ chức thu hút hơn 2.000 khách hàng tham dự.

Trong sự kiện có sự góp mặt của nhiều khách hàng đã từng đầu tư những sản phẩm của Cát Tường như Cát Tường Phú Sinh, Cát Tường Phú Nguyên, Phú Nam,… và một số  khách hàng mới ở TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước,… vừa mới biết đến Cát Tường trong khoảng thời gian gần đây.

Hơn 90% khách hàng đều khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị của Cát Tường Phú Hưng rất lớn nên dự án đã tạo được sức hút trên thị trường nhờ sở hữu vị trí Trung tâm Tp. Đồng Xoài, cửa ngõ phía Bắc của Tp.HCM, đồng thời tiến độ thanh toán cũng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khách hàng có thể trả chậm trong 24 tháng không lãi suất.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Tiến Vũ – Tổng GĐ Công Ty CP Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường cho biết, Cát Tường Phú Hưng được các chuyên gia bất động sản và truyền thông đánh giá là dự án được mong chờ nhất của thị trường bất động sản Bình Phước trong thời điểm hiện nay, giúp Bình Phước chuyển mình mạnh mẽ khi Đồng Xoài là một thành phố trẻ và năng động.

Lượng sản phẩm công bố trong đợt này sẽ phần nào đáp ứng tình trạng khan hiếm các dự án đất nền chất lượng trong thời điểm hiện nay.

Nguồn cung dự án chất lượng khan hiếm, sức cầu tăng cao, mức giá hấp dẫn chỉ từ 744 triệu/nền.

Chiết khấu rất hấp dẫn lên đến 10% khi Khách hàng thanh toán ngay 95%, kèm theo một số chính sách hấp dẫn ngày mở bán.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá bán tại đây.

Không nằm ngoài dự đoán, toàn bộ gần 1000 sản phẩm mở bán đợt 1 đều giao dịch thành công chỉ sau một giờ mở bán, bất chấp về giá cả và chính sách như thế nào.

Tại lễ mở bán Đợt 1 của dự án, Công ty cũng đưa ra nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như:

– Chương trình dành cho khách hàng ký hợp đồng giao dịch, những vị khách hàng may mắn nhất đã trúng thưởng Giải đặc biệt của chương trình, mỗi Giải 1 xe Honda SH 125cc.

– Những khách hàng tham dự sự kiện cũng đều có cơ hội nhận được quà tặng giá trị như máy lạnh, tivi, điện thoại di động, lò vi sóng…

Thành công của lễ mở bán không chỉ góp phần khẳng định uy tín của Công Ty CP Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường mà còn cho thấy được nhu cầu đầu tư đất nền vẫn không ngừng gia tăng, đặc biệt là thị trường Bất động sản Bình Phước hiện đang còn rất sơ khai.

Sắp tới, Công ty sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều dự án có quy mô lớn, pháp lý hoàn thiện, được đầu tư đồng bộ và tiềm năng sinh lời cao.

Hoàn Nguyễn

Khu đô thị Long Hưng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here