Welcome to Made in Vietnam
Chứng nhận OCOP 4 sao
Quyết định số 5448/QĐ-UBND
Ngày 4/12/2020
Gồm 4 sản phẩm:
Thông tin sản phẩm:
Thịt xông khói, thịt hun khói, hay bacon là tên gọi của cùng 1 loại thực phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu. Khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này nhận được sự yêu thích của nhiều người và được biến tấu thành các món ngon khác nhau. Thịt xông khói được chế biến sẵn với nguyên liệu từ thịt động vật bằng phương pháp xông khói hay hun khói. Phương pháp xông khói là một trong những kỹ thuật nấu ăn lâu đời nhất trên thế giới tạo nên một món ăn ngon, hoàn hảo về giá trị dinh dưỡng, vị ngon đúng điệu và hoàn toàn không tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Thịt xông khói Vianfood là món ăn được sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, rất thơm ngon, được chế biến kỹ nên có thể ăn liền trực tiếp để giữ được hương vị của món ăn. Bạn có thể ăn kèm thịt xông khói với salad, rau trộn, bánh mì, các món đồ Tây.
Sản phẩm rất tiện lợi và được ưa chuộng trong các bữa tiệc và bữa ăn sáng của gia đình.
>>> Xem thêm Giò Vianfood
>>> Xem thêm Xúc xích Vianfood
>>> Xem thêm Dăm bông Vianfood