Welcome to Made in Vietnam
Chứng nhận OCOP 4 sao
QĐ số 1441/QĐ-UBND
Ngày 28/04/2022
Cơ sở nuôi trồng và chế biến nấm Lâm Hồng có trụ sở đặt tại thôn Nam Phú, xã Nam Phong, huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội đã được cấp “Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm” số 02/2021/NNPTNT-HPX. Đơn vị chuyển giao công nghệ và giám sát sản xuất, đó là: Viện Công Nghệ sinh học Lâm Nghiệp (Trường Đại học Lâm Nghiệp). Điện thoại: 0333636679 -0356531261 - 0368528673
Cơ sở nuôi trồng và chế biến nấm Lâm Hồng là một thương hiệu mới của huyện Phú Xuyên (thành phố Hà Nội). Được đăng ký lần đầu theo Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh do Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Phú Xuyên cấp ngày 01 tháng 3 năm 2021, số 01B-8009788. Địa điểm kinh doanh tại nhà bà: Kiều Thị Thu Hồng, thôn Nam Phú, xã Nam Phong, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội.
Ngành nghề kinh doanh đó là: Nuôi trồng, bán buôn, bán lẻ đông trùng hạ thảo, nấm các loại; Bán buôn bán lẻ hàng nông sản thực phẩm. Với số vốn kinh doanh ban đầu là 300 triệu đồng.
Đông trùng hạ thảo Lâm Hồng dạng tươi và sấy khô, sau khi cho vào nước đun sôi khoảng 30 phút, dùng để uống trà và ăn phần quả thể. Có thể dùng đông trùng hạ thảo để nấu cháo, hầm canh, ngâm mật ong, ngâm rượu hoặc pha chế các món ăn hợp khẩu vị khác. Đông trùng hạ thảo Lâm Hồng cần được bảo quản ở nhiệt độ 4-6 °C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Thông thường dùng từ 1-2 gram khô/người/ngày hoặc 5-10 gram tươi/người/ngày.
Tác dụng chính của Đông trùng hạ thảo:
>>> Đông trùng hạ thảo khô Lâm Hồng
>>> Đặc sản Phú Xuyên